4 Nguyên Lý Của Chiến Lược Marketing Trong Thời Đại Công Nghệ Số – Blog Minara
Kiến thức, Website

4 Nguyên Lý Của Chiến Lược Marketing Trong Thời Đại Công Nghệ Số

Cuộc sống của các Marketer đã từng dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta từng chỉ có một vài kênh TV, vài trạm phát thanh. Một số ít các tạp chí hàng đầu và một hoặc hai tờ báo trong mỗi thị trường. Tiếp cận khách hàng cũng đơn giản, nếu bạn có thể tạo ra một thông điệp hấp dẫn. Bạn có thể di chuyển và thanh toán sản phẩm rất nhanh. Giờ đây chúng ta có một loạt các kênh truyền hình.Hàng triệu trang web và hàng trăm ngàn “Apps”. Chiến Lược Marketing chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng công nghệ đã khiến nó trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

1. Làm rõ mục tiêu kinh doanh Chiến Lược Marketing của bạn

Có quá nhiều thứ đang diễn ra trong lĩnh vực Marketing ngày nay. Tất cả mọi người đều đang cố gắng để bắt kịp. Cùng một thời điểm, mọi chuyên gia Marketing đều cảm thấy bị áp lực khi phải nắm bắt xu hướng. Và tích cực hội nhập các phương tiện truyền thông mới nổi vào vào chương trình tiếp thị của họ.

Tuy nhiên, dấu hiệu của một chiến lược Marketing tốt. K hông phải là có bao nhiêu công cụ tích hợp vào nó mà là tính hiệu quả để đạt được mục tiêu đề ra. Vì vậy, việc bạn xác định ý định của bạn thế nào sẽ có một tác động sâu sắc vào việc bạn thành công hay thất bại.

Thật không may, có một xu hướng cho các Marketer cố gắng tạo ra một phương pháp tiếp cận “một kích thước phù hợp với tất cả” đối với một danh mục đầu tư của các thương hiệu hoặc, cách khác, muốn tạo ra mô hình phức tạp để xây dựng các mục tiêu tiếp thị.

2. Sử dụng các đội cải tiến để xác định, đánh giá và kích hoạt các cơ hội mới nổi

Marketing Executives là những người bận rộn. Họ cần phải chủ động giám sát thị trường, xác định các cơ hội kinh doanh, hợp tác với mọi người và chạy các chiến dịch quảng cáo. Thật không hợp lý khi mong đợi họ theo kịp với các mảng rộng lớn của công nghệ đang nổi lên và chiến thuật.

Vì vậy, cần thiết phải có một đội ngũ chuyên dụng để xác định các cơ hội mới. Gặp gỡ các start-up và chạy các chương trình thử nghiệm và tìm hiểu để đánh giá tiềm năng thực sự của họ. Tất nhiên, hầu hết trong số này sẽ thất bại, nhưng vài người chiến thắng sẽ nhiều hơn bù đắp cho người thua cuộc.

3. Chiến lược phân tách và đổi mới

Thật không may, trong nhiều tổ chức, chiến lược và cải tiến thường được nhóm lại với nhau vì cả hai đều được cảm nhận như là những điều mà “người thông minh” sẽ làm. Do đó, khi các doanh nghiệp tiếp cận sự cải tiến, họ có xu hướng đưa những người tốt nhất của họ vào đó, những người đã thể hiện sở trường để nhận được kết quả.

Đó là lý do tại sao, nhóm nghiên cứu cải tiến được kiến tạo từ các giám đốc điều hành cao cấp. Bởi vì sự sáng tạo được coi là rất quan trọng đối với tương lai của doanh nghiệp (và cũng có thể do ảnh hưởng của các giám đốc điều hành cao cấp) họ cũng có xu hướng có nguồn tài nguyên phong phú theo ý của họ. Chúng được thiết lập để thành công. Vì vậy thất bại, không phải là một lựa chọn.

Những lý do bạn nên cập nhật lại nội dung cũ trên website

4. Xây dựng các tài sản mở trên thương trường Chiến Lược Marketing

Trọng tâm chính của quảng cáo tiếp thị đã từng là để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn mà sẽ nhận được sự chú ý và khơi dậy nhận thức của người tiêu dùng . Một khi khách hàng tiềm năng đã nhận thức được sản phẩm, bán hàng trực tiếp và chương trình khuyến mãi bán lẻ sau đó có thể đưa đến các quyết định chốt đơn.

Đó là mô hình hiện đang bị phá vỡ. Ngày nay, các chiến dịch quảng cáo hiệu quả ít có khả năng dẫn đến một đơn hàng. Và nhiều khả năng sẽ dẫn đến một sự tìm kiếm trên Internet. Nơi mà hành vi của người tiêu dùng có thể được theo dõi và sau đó được mục tiêu lại bởi đối thủ cạnh tranh. Đơn giản chỉ xây dựng nhận thức và sau đó dời đi có nhiều khả năng sẽ làm giàu cho đối thủ cạnh tranh hơn so với chính mình.

 

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn