6 Yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp cho một Landing Page
Chưa được phân loại, Website

6 Yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp cho một Landing Page

Trong thời đại ngày nay, việc thiết kế và xây dựng một Landing Page là một bước không thể thiếu khi bắt đầu một chiến dịch SEO hay Marketing Online. Khi các bạn có những trải nghiệm trên Internet. Các bạn sẽ thường bắt gặp những thiết kế Landing Page cực kì thu hút và khiến bạn phải ở lại đó lâu hơn. Vậy những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của Landing Page là gì? Hãy cùng Minara.net tìm hiểu ngay nhé.

1. Tiêu đề mang tính thuyết phục

Thực tế chỉ ra rằng số lần hiển thị đầu tiên của trang web có thể được đánh giá chỉ trong thời gian rất ngắn: 0.05 giây. Do đó, tiêu đề của bạn phải thu hút được sự chú ý của khách truy cập ngay lập tức và lôi kéo họ ở lại trang web của bạn càng lâu càng tốt. Vậy làm thế nào để tiêu đề của bạn trở nên hấp dẫn và hiệu quả?

landing page

2. Nội dung hiệu quả

Điều rất quan trọng trên Landing Page không gì khác chính là nội dung của bạn phải đi thẳng đến vấn đề hoặc luận điểm chính mà bạn muốn đề cập. Khách hàng đang không truy cập vào trang Landing của bạn để mất thời gian đọc, vậy nên hãy vào thẳng vấn đề chính. Đừng diễn giải một cách quá dài dòng mà hãy nhấn mạnh vào vấn đề mà khách hàng đang gặp và cho họ thấy tính ưu việt của sản phẩm có thể giải quyết vấn đề đó.

3. Biểu mẫu được tối ưu hóa

Biểu mẫu (Form) được đặt trên Landing Page chính là công cụ để bạn thu thập thông tin khách hàng; xây dựng danh sách data khách hàng tiềm năng, cho phép bạn giữ liên lạc; xây dựng mối quan hệ tin cậy và sau đó bán cho họ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

  • Không thúc giục khách hàng
  • Yêu cầu thông tin trong các bước
  • Xem xét hình thức đăng ký “hai bước”
  • Dễ dàng để hoàn thành
  • Đặt biểu mẫu trên trang ở đâu?

4. Nút Call To Action nổi bật

Không phải ai cũng biết rằng tầm quan trọng của nút CTA trong cấu trúc landing page là gì. Chúng là bước cuối cùng thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện hành động tương ứng. Bạn có thể sử dụng một hay nhiều nút CTA trên Landing page tùy thuộc vào mục tiêu của bạn đối với khách hàng.

5. Chỉ số tin cậy cao

Mấu chốt ở đây là có những khách hàng bị thuyết phục bởi lợi ích mà bạn đưa ra nhưng vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu bạn. Vì vậy việc đưa ra những chỉ số tin cậy là rất quan trọng để thúc đẩy họ đến nút Call to Action.

6. Yếu tố thị giác

Không thể phủ nhận được vai trò của các yếu tố thị giác bao gồm hình ảnh, đồ họa, biểu tượng, logo,.. trên Landing page. Chúng có thể thu hút hoặc khiến cho khách truy cập rời đi tùy thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Sử dụng hình ảnh, video liên quan đến tiêu đề, nội dung mà bạn hiển thị trên trang kết hợp với font chữ có kích thước và màu sắc phù hợp để khiến cho Landing page gây ấn tượng ngay từ giây đầu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng thêm biểu tượng và ký hiệu để làm phần nội dung cần nhấn mạnh trở nên nổi bật và rõ ràng hơn.

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!