9 điều thú vị bạn nên thử trên Instagram trong năm 2020 - Blog Minara
Kiến thức, Website

9 điều thú vị bạn nên thử trên Instagram trong năm 2020 (Phần 3)

Instagram luôn không ngừng thay đổi và phát triển với các tính năng mới được cập nhật gần như mỗi tuần. Cùng với sự phát triển đó thì thị hiếu và kỳ vọng của người dùng cũng ngày một tăng cao. Trong bối cảnh đó, các thương hiệu nếu muốn duy trì sự mới mẻ. Gia tăng lượt người theo dõi thì phải luôn thích nghi và sáng tạo với những đổi mới. Những tính năng mới nhất của Instagram trong năm 2020, nhằm giúp mọi người có thể đưa ra một chiến lược quảng cáo tốt hơn trong năm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dạng nội dung nào có thể “càn quét” ứng dụng có lượt người dùng lên tới 500 triệu người này nhé!

6. Kết nối với các “fans cứng”

Tính năng mới “Invites” trên Instagram chuẩn bị ra mắt người dùng - minara.net

Mọi người đều muốn gia tăng lượng khán giả mỗi ngày. Cũng như xây dựng mối liên kết sâu sắc hơn với những “fans cứng” của mình. Nuôi dưỡng các mối quan hệ đó ngày một lớn mạnh. G iúp bạn tạo được lượng khán giả trung thành cho thương hiệu. Cũng như xác định được những gì tốt nhất thương hiệu nên thực hiện.

Instagram gần đây đã cho ra mắt một vài tính năng giúp bạn tăng thêm tương tác với khách hàng của mình. Thông qua các hộp thư Primary (Chính) vầ General (Chung) đối với các tài khoản doanh nghiệp. Bạn sẽ nhận được thông báo về các tin nhắn trong hộp thư Chính của mình. Và có thể chuyển các tin nhắn không quan trọng khác sang mục Chung. Nếu doanh nghiệp của bạn luôn trong tình trạng bị nổ inbox. Thì việc tận dụng tính năng của cả 2 hộp thư sẽ giúp bạn chăm sóc những khách hàng thân thiết được tốt hơn.

Ứng dụng cũng sẽ hiển thị cho bạn mọi Stories đã đề cập đến bạn trong 24 giờ qua với tính năng Stories About You (Story về bạn). Chia sẻ lại các nội dung UGC (nội dung do người dùng tạo) sẽ tạo thêm uy tín cho thương hiệu của bạn và thể hiện tình cảm của bạn đối với khách hàng. Sự tương tác thân thiết với khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng này.

7. Tạo bộ lọc với công nghệ thực tế ảo tăng cường AR

Cơn sốt này được tạo ra vào đầu tháng 1 khi rất đông người dùng chia sẻ Story với dòng chữ “Bạn là ai?”. Đó là những bộ lọc với nội dung tiết lộ nhân vật của bạn là ai trong các tác phẩm nổi tiếng như Disney, Pokemon,… Trào lưu này nhanh chóng trở thành cơn sốt lan rộng trong giới trẻ. Kết quả bình chọn là ngẫu nhiên và khiến người ta “ảo tượng”. Trong một khoảnh khắc ngắn rằng bạn chính là nhân vật nổi tiếng trong một tác phẩm để đời nào đó. Mặc dù kết quả đó chẳng mang ý nghĩa gì cả nhưng bộ lọc này vẫn được đánh giá là khá thú vị.

Xu hướng này nhắc nhở chúng ta một điều rằng mọi người đều yêu thích các quiz. Đặc biệt là một câu hỏi tiết lộ điều gì đó ngớ ngẩn về bản thân họ (đó là lý do tại sao tất cả chúng ta dành quá nhiều thời gian cho Buzzfeed). Nó cũng chứng minh rằng định dạng AR chính là chất xúc tác tạo nên cơn sốt.

Công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) tạo ra các bộ lọc đa dạng tương tác với máy ảnh của bạn. Với những hình ảnh độc đáo khiến người chụp bị thay đổi diện mạo. Như đeo thêm kính râm hoặc mũi chó con. Instagram thường xuyên cho ra mắt các bộ lọc mới, và ai cũng có thể tạo và chia sẻ “sản phẩm” của riêng họ. Công nghệ thực tế ảo tăng cường này đã kích thích nhiều người dùng chia sẻ thêm về bản thân họ với những người theo dõi.

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn