9 số liệu thống kê quảng cáo trên Facebook năm 2019 (Phần 2) - Blog Minara
Kiến thức, Website

9 số liệu thống kê quảng cáo trên Facebook năm 2019 (Phần 2)

Facebook có thể không phải là mạng xã hội mới nhất. Nhưng chắc chắn đây vẫn là một trong những platform hữu ích nhất cho các nhà marketing. Dưới đây là 9 số liệu thống kê quảng cáo trên facebook hữu ích mà mình đã tổng hợp được để giúp bạn đánh giá chiến lược của mình và đưa quảng cáo Facebook của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Xem phần 1 tại đây

7. Quảng cáo trên Facebook video của bạn có khoảng ba giây để thu hút sự chú ý của người xem

Ba giây nghe có vẻ như không có gì. Nhưng video của bạn có rất nhiều cơ hội để tạo ấn tượng trong khoảng thời gian nhỏ đó.

Tương tự như tiêu đề bài đăng, phải đảm bảo rằng ba giây đầu tiên trong video của bạn. Có nhiều thông tin, nhưng chủ yếu là đầy đủ FOMO (Fear of missing out). Tạo sự ấn tượng và hồi hộp ấn tượng tạo sự tò mò. Rằng video của bạn không thể tiết lộ mọi thứ ngay lập tức sẽ mang đến cho người xem động lực để tiếp tục xem.

8. Bài đăng ngắn hơn nhận được tương tác nhiều hơn khoảng 23% so với bài đăng dài

Giữ cho bài đăng Facebook ngắn và ấn tượng. Một lần nữa, đối tượng của bạn có thể sẽ xem nó khi đang di chuyển hay đang ăn, vì vậy bạn cần wholesale promotional items phải nhanh chóng thu hút sự chú ý của họ – và tin tưởng rằng trang đích tiếp theo của bạn sẽ giữ được sự quan tâm của họ vượt xa điều đó.

9. Bài đăng video nhận được nhiều lượt chia sẻ  hơn bất kỳ loại bài đăng nào khác

Theo như một số khảo sát gần đây, số lượt chia sẻ video trung bình là khoảng 89,5 lượt chia sẻ. Đây là một trong những lý do bạn nên kết hợp nội dung video vào chiến lược quảng cáo trên Facebook của bạn.

Ví dụ: video này của Glossier có 15 lượt chia sẻ, trong khi bài đăng chỉ có ảnh dưới đây (cho cùng một sản phẩm) chỉ có một lượt chia sẻ.

Facebook cung cấp cơ hội đáng kể cho các doanh nghiệp, nhưng cũng là  thách thức đáng kể . Hy vọng những thống kê và mẹo này sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng để giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn từ những nỗ lực quảng cáo trên Facebook vào năm 2019.

 

Những số liệu thống kê này khá hữu ích cho những doanh nghiệp đang sử dụng Facebook làm kênh truyền thông chính. Hiểu được tâm lý khách hàng và các đối tượng khách hàng mục tiêu đang hoạt động trên Facebook sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn