Các công cụ phân tích phương tiện truyền thông tốt nhất cho marketer - Blog Minara
Kiến thức, Website

Các công cụ phân tích phương tiện truyền thông tốt nhất cho marketer

Ngày nay, các doanh nghiệp từ khắp các ngành đang đầu tư marketing tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nhưng cho dù nội dung truyền thông xã hội của doanh nghiệp có hấp dẫn; thu hút hàng triệu followers trên các tài khoản social media. Thì cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu marketers không hiểu tất cả các dữ liệu đằng sau chúng. Các công cụ phân tích phương tiện truyền thông xã hội sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn cân nhắc xem; chiến lược nào nên duy trì, cách tăng lượng người xem; phạm vi tiếp cận, độ lan tỏa của thương hiệu.

Các công cụ the dõi phân tích truyền thông mạng xã hội

HubSpot Social Media Software

HubSpot là công cụ tuyệt vời cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về cách các phương tiện truyền thông xã hội tác động đến lợi nhuận. Đồng thời nó cũng cung cấp báo cáo về ROI trên các kênh social media này. Bạn có thể xem và so sánh hiệu suất trên các nền tảng khác nhau; các chiến dịch khác nhau trên tất cả các mốc thời gian public chỉ với một công cụ duy nhất.

5 lợi ích không ngờ của Social Media Listening cho Inbound Maketer - minara.net (1)

Theo dõi brand trên các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp bạn hiểu đối tượng mục tiêu cũng như cách họ nhìn nhận về doanh nghiệp và nội dung bạn đăng tải.

Ngoài ra, tính năng YouTube Reports sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách khách hàng tương tác với video của bạn. Cuối cùng, công cụ này sẽ tiếp cận một cách hiệu quả các đối tượng; bằng cách sử dụng dữ liệu và ngữ cảnh từ Contacts trong CRM của doanh nghiệp.

Sprout Social

Sprout Social là dịch vụ lập kế hoạch truyền thông xã hội với các phân tích; báo cáo mở rộng giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất tất cả các tài khoản mạng xã hội.

Định hình và tùy chỉnh báo cáo cùng các chỉ số sẽ giúp doanh nghiệp tăng quy mô hiện diện của thương hiệu trên mạng xã hội. Và nếu bạn thường xuyên dùng HubSpot, hãy tích hợp CRM của bạn với Sprout Social để thu thập và xem tất cả các báo cáo chính xác ở một nơi.

Falcon.io

Falcon.io là một nền tảng marketing hiệu quả trên các kênh social như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram với khả năng phân tích và tương tác với cộng đồng cao.

Nền tảng này sẽ tạo tổng quan về các chỉ số và đưa ra KPI đa nền tảng. Từ đó xác định xem chiến lược nào đang hoạt động tốt nhất.

Trang tổng quan có thể tùy chỉnh cập nhật theo real time để cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất tài khoản của doanh nghiệp.  Với mẫu có sẵn, các bảng điều khiển có thể tùy chỉnh này đều dễ tạo và dễ triển khai.

5 lợi ích không ngờ của Social Media Listening cho Inbound Maketer - minara.net (1)

Hãy tích hợp Falcon.io với HubSpot CRM để đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng cho chiến dịch truyền thông xã hội, tạo đối tượng tùy chỉnh và tương tự nhau. Bên cạnh đó cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng thông qua công cụ này.

Databox

Đây là một nền tảng phân tích cho phép doanh nghiệp cài đặt, theo dõi mục tiêu của chiến dịch truyền thông. Nếu doanh nghiệp có nhiều địa chỉ liên hệ, tài khoản mạng xã hội, mục tiêu chiến dịch và đối tượng thì đây là một nền tảng phù hợp.

Bạn có thể thay đổi và can thiệp tùy chỉnh các chỉ số quan trọng nhất trong chiến dịch hoặc các kênh xã hội cho báo cáo.

Grow

Công cụ này sẽ hiển thị đầy đủ mức độ tương tác của người dùng trên tất cả các tài khoản mạng xã hội. Nó tích hợp với HubSpot, Salesforce, Google Ads, Facebook, Marketo và Microsoft Office giúp người dùng có thể xem tất cả dữ liệu ở một nơi.

Grow chia nhỏ dữ liệu phức tạp thành đồ thị và hình ảnh đồng thời cho phép chia sẻ các báo cáo xã hội với đồng nghiệp đang làm việc trong cùng một dự án. Báo cáo của Grow được xây dựng với các chỉ số do người dùng lựa chọn. Do đó bạn có thể tùy chỉnh báo cáo phù hợp nhu cầu bản thân.

CoSchedule

CoSchedule thu thập dữ liệu từ mạng xã hội, các chiến dịch, mức độ tương tác với tài khoản doanh nghiệp, tổng hợp dữ liệu trong thời gian thực đó thành các báo cáo.

Từ báo cáo tổng quan trên trang, bạn có thể so sánh các chiến dịch. Từ đó xác định hệ sinh thái khán giả nào đang phát triển mạnh nhất. Bạn cũng có thể nhìn thấy những followers tích cực nhất trên kênh của mình. Từ đó nhắm mục tiêu tới họ và tạo nội dung dễ dàng hơn.

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!