Các dịch vụ của HubSpot phổ biến hiện nay - Blog Minara
Kiến thức, Website

Các dịch vụ của HubSpot phổ biến hiện nay

Hubspot là một nền tảng đám mây nơi tất cả các nỗ lực Digital marketing của công ty có thể được thực hiện tại cùng một nơi. Tất cả mọi thứ từ viết blog đến bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đến Email marketing. Đều được kết hợp trên một nền tảng duy nhất và có thể được truy cập từ bất cứ đâu. Bằng cách đó, mọi Marketer trong một công ty đều có thể sử dụng các công cụ HubSpot. Để nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng cho đến khi họ trở thành khách hàng và chuyển giao cho nhóm sales. Khi một khách hàng tiềm năng sẵn sàng chuyển đổi, họ đã dễ dàng chuyển qua nhóm sales để có trải nghiệm đơn giản, liền mạch.

Hubspot là một nền tảng đám mây nơi tất

HubSpot CRM

HubSpot ban đầu ra mắt với phần mềm CRM (phần mềm quản lý quan hệ khách hàng). Đây là một nền tảng giúp các công ty tổ chức có thể liên hệ và theo dõi mọi cuộc trò chuyện của họ với những mối liên hệ khách hàng. Ban đầu, HubSpot đã phát triển CRM chủ yếu cho các marketer để họ có thể tổ chức và quản lý tất cả các khách hàng tiềm năng. Nuôi dưỡng họ thông qua persona và điểm đau (pain point) và sau đó là chuyển họ đến nhóm sales (bán hàng).

HubSpot Marketing Hub

Ở phần “định nghĩa HubSpot là gì” các bạn đã được tìm hiểu qua về khái niệm HubSpot Marketing Hub. Và HubSpot Marketing Hub là một bộ công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho bộ phận marketing. Nó được tích hợp hoàn hảo với HubSpot CRM. Và hoạt động để giúp nhóm marketing của bạn thu hút và nuôi dưỡng các lead chất lượng.

HubSpot Marketing Hub giúp công ty tăng lượng truy cập trang web và chuyển đổi khách truy cập thành các lead.

HubSpot Sales Hub

Hiểu được HubSpot là gì chúng ta có thể thấy HubSpot Sales Hub được thiết kế nhằm giúp bộ phận bán hàng chốt các giao dịch tốt hơn, trong thời gian ngắn hơn. HubSpot Sales Hub là một trong số ít các công cụ phần mềm được thiết kế dành riêng cho các nhóm bán hàng, với phương pháp Inbound Marketing.

HubSpot Sales Hub cung cấp cho các nhóm bán hàng các công cụ cần thiết và hỗ trợ chốt giao dịch ngay khi khách hàng tiềm năng sẵn sàng chuyển đổi.

HubSpot Service Hub

Như đã biết trong phần định nghĩa HubSpot là gì? Thì HubSpot Service Hub được thiết kế để hỗ trợ các nhóm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nó cung cấp một bộ công cụ đầy đủ giúp các nhóm dịch vụ khách hàng dễ dàng xác định các vấn đề khách hàng đang gặp phải và giải quyết chúng nhanh chóng theo cách khiến khách hàng hài lòng.

Hubspot CMS Hub – Dịch vụ mới của HubSpot

CMS Hub, một phần của nền tảng được kết nối tất cả trên HubSpot. Vậy CMS Hub trong HubSpot là gì? Đây là một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép nhiều bên liên quan. Như các nhóm CNTT, nhà phát triển và marketer làm việc cùng nhau. Từ cập nhật nội dung nhỏ đến nâng cấp trang web lớn. Các tính năng khác bao gồm như: đề xuất SEO, chủ đề (theme) trang web linh hoạt, tạo nội dung đa ngôn ngữ, trình edit kéo và thả, tính năng serverless (không cần máy chủ), phát triển local website, mã cảnh báo, Giám sát an ninh và phát hiện mối đe dọa 24/7, chứng chỉ SSL tiêu chuẩn, giám sát hiệu suất trang web…

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn