Chiến thuật SEO hoàn hảo cho Marketing Bất Động Sản - Blog Minara
Kiến thức, Website

Chiến thuật SEO hoàn hảo cho Marketing Bất Động Sản

Website ngày càng chứng minh vị trí quan trọng của mình trong Marketing bất động sản. Các Marketer luôn cố gắng làm mọi thứ để website của mình trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta chẳng thể làm gì khi mà khách hàng chẳng thể tìm ra trang web đó. Vì vậy, kế hoạch keyword (từ khóa) và SEO – search engine optimization (tối ưa hóa công cụ tìm kiếm) cho website là hai phương thức giúp “dẫn đường” mọi người tới website của bạn. Sau đây là những chiến thuật SEO hoàn hảo cho marketing bất động sản.

Tầm quan trọng của SEO trong Marketing bất động sản

SEO là phương thức kết hợp những từ khóa và cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất để đưa vào nội dung website. Với mục đích chính là để trang web của bạn hiện ra trong kết quả tìm kiếm. Điều gì là thách thức với các doanh nghiệp bất động sản khi làm SEO? Vì bất động sản là một lĩnh vực cạnh tranh rất khắc nghiệt. SEO cho bất động sản có thể gặp những “mánh khóe chiêu trò”. Nếu tất cả các doanh nghiệp đều SEO những keyword giống nhau. Thì để website của bạn nổi bật hơn cũng là một bài toán khó.

Những bí kíp cho chiến dịch SEO hoàn hảo

Kế hoạch từ khóa keyword

Hãy tìm một chuyên gia để đánh giá website của bạn. Và phân tích vị trí địa lý để tìm ra từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất giúp website dễ dàng đứng đầu. Dùng những bài viết chứa từ khóa đó để làm nổi bật thương hiệu bất động sản trên các mạng xã hội.

Review site trên Google

Có một cách để xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm chính là lên vị trí top đầu trong kết quả review sites (đánh giá websites) của Google. Khi khách hàng xem xét và thấy website của bạn được đánh giá 5 sao, họ có động lực để vào trang web và liên lạc.

Hệ thống backlinks

Backlinks là liên kết trả về. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn. Hãy đảm bảo thật nhiều back links trả về website của bạn từ những website chất lượng khác.

Tối ưu hóa tìm kiếm theo vị trí địa lí

Ngoài việc nhận được review sites từ Google, hãy đảm bảo doanh nghiệp được kết nối với Google Maps. Bạn cần cập nhật vài nét tiểu sử sơ lược về công ty và vị trí của bạn sẽ được xác định trên bản đồ của Google.

Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Tối ưa hóa tìm kiếm theo vị trí địa lí có liên quan mật thiết tới tối ưu hóa trên Google. Khi bạn tối ưa hóa công cụ tìm kiếm theo vị trí địa lí. Bạn cần đảm bảo website của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Bạn cần hiểu rằng, mọi người tìm sản phẩm bất động sản ở bất cứ đâu. Nên việc để họ tìm thấy bạn là rất quan trọng.

Lời kết

Bạn cần rất nhiều thời gian và sức lực, cũng như một kế hoạch đầu tư dài hạn để hoàn thành những chiến lược SEO hoàn hảo cho marketing Bất động sản, nhưng kết quả về lâu dài sẽ xứng đáng với những gì bạn phải bỏ ra. Hãy cập nhật những chiêu thức SEO mới nhất trong lĩnh vực bất động sản để có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn