Gợi ý những công cụ giúp doanh nghiệp quản lý và lên lịch bài viết trên Instagram - Blog Minara
Kiến thức, Website

Gợi ý những công cụ giúp doanh nghiệp quản lý và lên lịch bài viết trên Instagram

Ngày nay, Instagram là mạng xã hội vô cùng phổ biến với giới trẻ. Vì vậy với những doanh nghiệp đang tiếp cận khách hàng mục tiêu qua Instagram cần thường xuyên cập nhật bài viết mới. Để có thể thực hiện các chiến lược marketing thông qua Instagram hiệu quả; doanh nghiệp cần phải sử dụng các công cụ giúp lên lịch đăng bài hiệu quả. Hãy cùng Minara tìm hiểu những công cụ hỗ trợ quản lý Instagram qua bài viết sau đây.

Hootsuite

Một trong những công cụ quản lý nội dung trên mạng xã hội vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng chính là Hootsuite. Đây là công cụ miễn phí, bạn có thể sử dụng 3 tài khoản khác nhau. Để sắp xếp bài đăng; trước hết hãy thêm tài khoản của bạn và tải ứng dụng Hootsuite về, đồng bộ hóa với điện thoại di động.

Gợi ý những công cụ giúp doanh nghiệp quản lý và lên lịch bài viết trên Instagram - minara (1)

Bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu lên lịch đăng một nội dung trên Instagram. Lựa chọn nội dung phù hợp và lên lịch bất cứ khi nào bạn muốn và đăng nó qua Hootsuite. Hãy nhớ phiên bản miễn phí của Hootsuite chỉ cho phép có ba tài khoản; do đó hãy chọn ba tài khoản xã hội mà bạn sẽ quản lý một cách hợp lí.

ScheduGram

Như bạn thấy trong chính cái tên, Công cụ này dành riêng cho việc lên lịch các bài viết Instagram. Schedugram là công cụ được thanh toán không chỉ cho phép bạn lập lịch các bài đăng mà còn chỉnh sửa hình ảnh; tải lên nhiều hình ảnh, quản lý nhiều tài khoản và cho phép nhiều người dùng quản lý tài khoản của bạn. Vì vậy, tổng thể, nó là công cụ tuyệt vời để quản lý nhiều tài khoản Instagram một lúc; hãy thử nó như là công cụ cho bạn dùng thử miễn phí 7 ngày.

Later 

Trước đây có tên gọi là Latergrammer, một công cụ quản lý Instagram với giao diện vô cùng dễ sử dụng. Tích hợp rất nhiều tiện ích có thể phát triển trang mạng xã hội của bạn. Tại đây để lên lịch, bạn cần phải tải ứng dụng Sau đó lên thiết bị và đồng bộ hóa nó với phiên bản web, các bài đăng sẽ được gửi thông qua thông báo trên điện thoại di động vào thời gian đã lên lịch.
Later có cả phiên bản miễn phí và trả phí,. Trong phiên bản miến phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng giới hạn của công cụ; nơi bạn có thể thêm một tài khoản Instagram và lên lịch cho tối đa 30 bài viết mỗi tháng. Với tài khoản trả phí, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, thêm vào các nhóm và tải lên hàng loạt. Gần đây họ cũng đã giới thiệu phân tích của Instagram để hiển thị hiệu suất của bạn và cung cấp cho bạn một dữ liệu chi tiết về chiến dịch Instagram của bạn.
Gợi ý những công cụ giúp doanh nghiệp quản lý và lên lịch bài viết trên Instagram - minara (1)

OnlyPult

Onlypult cũng là công cụ quản lý các tài khoản dành riêng cho Instagram. Công cụ này cho phép sắp xếp một hoặc nhiều bài viết lên một hoặc nhiều tài khoản; thêm nhiều người dùng và theo dõi hiệu suất thông qua dữ liệu phân tích. Bạn có thể thử công cụ này với phiên bản dùng thử và sau đó chọn phiên bản bảo hiểm bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng.

Buffer

Và cuối cùng trong danh sách chinhs là Buffer. Một công cụ quản lý tài khoản mạng xã hội phổ biến. Bạn có thể quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội trên cùng một nền tảng duy nhất. Công cụ này cho phép bạn lên lịch bài viết theo đúng thời điểm mà bạn mong muốn. Phiên bản miễn phí của Buffer cho phép bạn quản lý một tài khoản Instagram. Sử dụng tính năng lên lịch cho tối đa 10 bài đăng. Bạn có thể nâng cấp để sử dụng tối ưu các tính năng hữu ích trên Buffer.

Lời kết

Quản lý Instagram là công việc vô cùng quan trọng. Giúp bạn kiểm soát những nội dung mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Không những thế, việc lên sẵn kế hoạch quản lý Instagram giúp bạn thấu hiểu và truyền tải đúng thông điệp đến đúng đối tượng. Trên đây là những công cụ giúp quản lý tài khoản Instagram phổ biến mà Minara tổng hợp được. Tùy vào ngân sách và mục tiêu, doanh nghiệp bạn có thể chọn được công cụ phù hợp nhất.