“Martecheter” – Thế hệ Marketer mới của thời đại Marketing 4.0 – Blog Minara
Kiến thức, Website

“Martecheter” – Thế hệ Marketer mới của thời đại Marketing 4.0

IBM Watson Marketing đã phát hành Báo cáo xu hướng Marketing năm 2019, nêu bật các xu hướng trong ngành. Nhóm nghiên cứu dự đoán sự tăng trưởng của giám đốc dữ liệu Marketing và sự xuất hiện của ”Martecheter

Sự thúc đẩy của trí tuệ nhân tạo AI

“Martecheter” – Thế hệ Marketer mới của thời đại Marketing 4.0 - minara.net (1)

Dữ liệu và trí tuệ nhân tạo hiện nay đang thay đổi căn bản cách Marketing được triển khai. Báo cáo xu hướng Marketing năm 2019 của IBM cho biết trí tuệ nhân tạo (AI) đang tiếp tục được sử dụng bởi các chuyên gia Marketing, dẫn đến một loại Marketer mới nổi lên và cá nhân hóa sâu sắc hơn cho người tiêu dùng. Nhóm nghiên cứu dự đoán rằng trong nền kinh tế cảm xúc. Người tiêu dùng có thể sẽ tham gia nhiều hơn với các thương hiệu xác thực và đưa ra niềm tin của họ.

Đó có thể không phải là một sự phát triển mới. Nhưng IBM tin rằng AI và máy học sẽ biến việc cá nhân hóa thành hiện thực. Vì sự phổ biến dữ liệu và sắp xếp hợp lý sẽ cho phép các Marketer cung cấp nội dung được cá nhân hóa ở quy mô lớn.

“Martecheter” – Họ là ai?

Báo cáo của IBM nêu chi tiết 9 xu hướng mới nổi. Trong đó nổi bật nhất là sự nổi lên của ”Martecheter”. “Martecheter” chính là sự kết hợp và kết nối của Marketer và Tech – Công nghệ. “Martecheter” chính là thuật ngữ mới chỉ các các Marketer am hiểu công nghệ hơn với kỹ thuật công nghệ vượt ra ngoài các kỹ năng truyền thống của một Marketer thông thường.

Báo cáo của IBM cũng dự đoán sự xuất hiện của giám đốc dữ liệu Marketing. Đóng vai trò Marketing mới để thúc đẩy kết nối con người và công nghệ. Điều này sẽ cho phép trí tuệ nhân tạo và các công cụ Marketing dựa trên máy học để phân tích dữ liệu và hành vi của khách hàng. Đưa ra khuyến nghị và dự đoán và trở nên thông minh hơn dựa trên dữ liệu được cung cấp cho khách hàng.

Vai trò của ”Martecheter”

“Martecheter” – Thế hệ Marketer mới của thời đại Marketing 4.0 - minara.net (1)

Vai trò của ”Martecheter” và giám đốc dữ liệu Marketing đang được thúc đẩy bởi AI và máy học, sẽ ngày càng được sử dụng để biến siêu cá nhân hóa thành hiện thực. Điều này sẽ thay đổi cách các nhà Marketer đưa ra quyết định và triển khai các chiến dịch khi AI phân tích và cung cấp nội dung được cá nhân hóa sâu với quy mô lớn.

Martech và Adtech cũng được dự đoán sẽ hội tụ nhờ AI. Bằng cách đạt được kết nối dữ liệu tốt hơn giữa ngăn xếp Martech và Adtech, các Marketer sẽ có sự hiểu biết thời gian thực về khách hàng và chi tiêu quảng cáo. Do đó, các cơ quan Digital Marketing cần xây dựng thế hệ ”Martecheter” với chuyên môn về AI, tích hợp dữ liệu, phân tích trải nghiệm khách hàng, ứng dụng di động và phát triển giải pháp tùy chỉnh ứng dụng công nghệ ngay hôm nay.

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn