Những ngành nghề nào nên sử dụng máy chủ Server? – Blog Minara
Hosting, Kiến thức

Những ngành nghề nào nên sử dụng máy chủ Server?

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. các doanh nghiệp muốn phát triển và cạnh tranh lẫn nhau đều phải cập nhạt công nghệ. Vậy những doanh nghiệp nào nên sử dụng máy chủ Server.

Những ngành nghề nên sử dụng máy chủ Server

Mọi ngành, mọi lĩnh vực như tài chính, y tế, giáo dục, giải trí, văn hóa và thể thao. Công nghệ thông tin, viễn thông, khối các bộ ban ngành các đơn vị nhà nước….  Với các lĩnh vực hoạt động khác nhau cân xây dựng. Và ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin thì đều có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ.

Sự quan trọng của máy chủ server

Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng máy chủ để chạy các ứng dụng công nghệ thông tin. Dịch vụ giá trị gia tăng trên internet, ứng dụng phần mềm trực tuyến (phần mềm kế toán, các phần mềm quản lý trực tuyến,..). Các trang website điện tử (web báo chí, tin tức, web cổng thông tin điện tử, web bán hàng, web thương mại điện tử,…). Hệ thống Email Server theo tên miền riêng, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc, hệ thống máy chủ thanh toán điện tử. Máy chủ chạy các ứng dụng trên mobile, các dịch vụ giải trí và giá trị gia tăng trên mobile (wap, app, web trên mobile, game mobile,…),…vvv

Khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… Mà chưa có sẵn máy chủ dùng riêng hay chưa tự đầu tư trang bị máy chủ dùng riêng. Để phục vụ cho các hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin cho mình. Thì sẽ cần sử dụng dịch vụ thuê máy chủ.

Lợi ích khi khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ

– Là quý khách hàng sẽ không phải tự đầu tư mua trang bị các hệ thống máy chủ ban đầu chi phí lớn.

– Chúng tôi sẽ đầu tư và trang bị sẵn các hệ thống máy chủ có cấu hình phù hợp và đáp ứng tối đa theo yêu cầu cần sử dụng và xây dựng hệ thống công nghệ thông tin của quý khách.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu tối đa cho quý khách.

– Quý khách hàng chỉ phải chi trả thanh toán một phần chi phí thuê phần cứng máy chủ theo đơn vị là hàng tháng hoặc theo năm. Chi phí thuê chỗ đặt máy chủ trên Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn của chúng tôi.

Dịch vụ thuê máy chủ là gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ là dịch vụ chúng tôi cung cấp trọn gói cho quý khách. Cả phần cứng máy chủ theo yêu cầu và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của Trung tâm dữ liệu. Nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Data Center chuyên nghiệp. Và kết nối máy chủ ra Internet giúp quý khách đưa hệ thống website, email. Và các ứng dụng khác của mình lên môi trường Internet.

Dịch vụ cho thuê server của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các thiết bị phần cứng máy chủ. Các cấu hình máy chủ đa dạng, theo yêu cầu và là các sản phẩm máy chủ thương hiệu nổi tiếng của các hãng sản xuất máy chủ lớn nhất thế giới. Như máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ Dell, máy chủ HP. Máy chủ Cisco, máy chủ Intel đáp ứng mọi yêu cầu.

 

?? MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

? Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
? Email: info@minara.vn
? Website: https://www.minara.vn
? Facebook: https://www.facebook.com/minara.net/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn