Những quy tắc tự động hóa trên Social Media mới nhất mà Marketer cần lưu ý – Blog Minara
Kiến thức, Website

Những quy tắc tự động hóa trên Social Media mới nhất mà Marketer cần lưu ý

Tự động hóa trên Social Media khi được sử dụng một cách chính xác có thể giúp các Marketer làm việc hiệu quả hơn. 51% Các thương hiệu hiện đang sử dụng một số hình thức tự động hóa Marketing; và 40% những người chưa sử dụng tự động hóa đang có kế hoạch đầu tư vào nó trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, khi không được sử dụng đúng cách như lạm dụng để spam. Thì tự động hóa trên Social Media sẽ có thể làm tổn hại đến thương hiệu của bạn.

Quy tắc tự động hóa của Facebook

Facebook không ngừng phát triển các chính sách của mình. Để chống lại sự lan truyền thông tin sai lệch trên nền tảng. Mạng xã hội này cho biết, tài khoản giả mạo thường là gốc rễ của thông tin sai lệch; và đã xóa hơn 1,5 tỷ tài khoản giả trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2018.

Năm ngoái, Facebook cũng tuyên bố rằng họ sẽ không còn cho phép các công cụ của bên thứ ba đăng hoặc lên lịch nội dung trực tiếp lên các trang hồ sơ cá nhân. Người dùng phải đăng nhập vào Facebook để đăng hoặc lên lịch nội dung trên trang cá nhân.

5 lợi ích không ngờ của Social Media Listening cho Inbound Maketer - minara.net (1)

Các bản cập nhật bổ sung cho thuật toán News Feed của Facebook để quảng bá nội dung từ bạn bè và gia đình của người dùng thay vì trang thương hiệu cũng khiến các Marketer suy nghĩ lại về cách họ quảng bá thương hiệu của họ trên Facebook.

Quy tắc tự động hóa Instagram

Theo thống kê của riêng Instagram, 80% người dùng hiện theo dõi một doanh nghiệp trên nền tảng này. Năm ngoái, Instagram đã thay đổi API để cho phép đăng và lên lịch cho các trang kinh doanh từ các công cụ của bên thứ ba nhằm nỗ lực giúp các doanh nghiệp quản lý trang của họ hiệu quả hơn.

Mặc dù thay đổi này là một lợi thế cho các thương hiệu, Instagram cũng đã đặt ra những hạn chế mới đối với các công cụ của bên thứ ba được sử dụng để tự động hóa nhận xét và theo dõi / hủy theo dõi. Bất cứ ai sử dụng các công cụ của bên thứ ba để thích và bình luận tạo ra sự theo dõi tự động sẽ nhận được cảnh báo thay đổi mật khẩu hoặc có nguy cơ mất tài khoản.

Kết luận

Mạng xã hội luôn thay đổi; đó là một thách thức đò hỏi các Marketer luôn cần tìm ra những cách mới để thu hút khách hàng của họ. Thực hiện tất cả các hoạt động này một cách thủ công; theo kịp các cuộc hội thoại trên nhiều kênh là không thể; nếu như không có các công cụ tự động hóa.

Bằng cách cập nhật các quy tắc mới trên Social Media trong các chính sách tự động hóa của mỗi mạng, các Marketer sử dụng tự động hóa Social Media một cách thông minh và tránh bị chặn hoặc bị cấm.

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!