Top 100 công cụ tiếp thị truyền thông xã hội cho năm 2019 (Phần 3) – Blog Minara
Kiến thức, Website

Top 100 công cụ tiếp thị truyền thông xã hội cho năm 2019 (Phần 3)

Theo thống kê thì hiện nay phần lớn thời gian của người dùng trên Internet được dành cho các mạng xã hội. Chính vì thế nên các marketer không thể bỏ qua cách thức dùng các nền tảng truyền thông xã hội lớn để chăm sóc những khách hàng hiện tại và tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Để giúp bạn có thể có hướng tiếp thị truyền thông mạng xã hội đúng cách. Trang web 99firms đã tập hợp một danh sách gồm 96 công cụ sẽ giúp ích cho công việc của bạn. Danh sách bao gồm những chức năng như quản lý nội dung, Social Listening, tự động hóa đăng bài,… Những công cụ này sẽ giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả trên các nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter và Linkedln…

Mạng xã hội là gì Vai trò của mạng xã hội trong marketing online - minara.net (1)

Công cụ quản lý chiến dịch

  1. Hootsuite

Các doanh nghiệp thường có nhiều tài khoản truyền thông xã hội. Và quản lý thủ công tất cả chúng trở thành một công việc khó khăn. Hộp công cụ Social Media Marketing của Hootsuite có thể giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách cung cấp cơ hội để quản lý tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn từ một bảng điều khiển. Bạn có thể sử dụng nó để lên lịch hàng trăm bài đăng. Sắp xếp nội dung của mình và đảm bảo rằng bạn luôn duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội.

  1. Bulk.ly

Bulk.ly là một công cụ tự động hóa mạng xã hội quản lý các bản cập nhật. Sau khi được thiết lập, nó không yêu cầu bất kỳ quản lý nào và các cập nhật xã hội sẽ được triển khai liên tục – hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tháng. Cho đến khi bạn quyết định dừng lại. Ngoài ra, công cụ này tự động xáo trộn bài đăng và hashtag. Cho phép bạn phục hồi các bài đăng cũ.

  1. Tailor Brands Weekly Planner

Tailor Brand Weekly Planner đi kèm với một bộ lập lịch truyền thông xã hội tự động được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý bài. Hệ thống có tổ chức của nó cho phép bạn kiểm soát việc lên lịch và đăng lên mạng xã hội. Giúp bạn theo dõi các chiến dịch đa kênh của mình. Tailor Brands cho phép bạn lưu và thêm các bài đăng có sẵn. Hoặc tải xuống và chỉnh sửa những bài hiện có để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Hơn thế nữa, công cụ này sẽ tạo thương hiệu cho các bài đăng. Và tối ưu hóa chúng cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Cho phép bạn tập trung vào các mục tiêu cuối cùng của mình.

  1. Agorapulse

Agorapulse cũng cho phép bạn quản lý các tài khoản nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu của mình từ bất kỳ nơi nào. Bạn có thể tạo bài đăng cho các tài khoản khác nhau. Điều chỉnh chúng cho phù hợp với từng nền tảng cụ thể, xử lý tin nhắn, theo dõi xu hướng hiện tại, khám phá nội dung do người dùng tạo, để lại nhận xét, hợp tác với các nhóm của bạn, phân công vai trò, phân công nhiệm vụ, phân tích và xuất số liệu thống kê mạng xã hội của bạn, cải thiện chiến lược nội dung của bạn…

  1. SocialOomph

  2. Mạng xã hội là gì Vai trò của mạng xã hội trong marketing online - minara.net (1)

SocialOomph tăng năng suất truyền thông xã hội của bạn bằng cách cho phép bạn kết nối với nhiều tài khoản, lên lịch đăng bài, theo dõi các từ khóa, lưu và sử dụng lại bản nháp. Ngoài ra, công cụ còn giúp cho bạn xem các đề cập truyền thông xã hội, cập nhật dữ liệu thông qua email, tích hợp cập nhật của mạng xã hội và blog, drip-feed các tài khoản mạng xã hội, ủy quyền quản trị tài khoản,… để có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

  1. Buffer Publish

Đây là một ưu đãi khác từ nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội Buffer. Giúp doanh nghiệp dễ dàng lên lịch đăng bài, phân tích hiệu suất và quản lý tất cả tài khoản từ bất kỳ nơi nào. Công cụ cho phép bạn xếp nội dung theo thứ tự và xuất bản chúng vào thời gian được chỉ định trước. Sử dụng bảng điều khiển phân tích mạnh mẽ của Buffer Publish, bạn có thể xác định các bài đăng phổ biến nhất của mình và xuất bản lại chúng. Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng web, tiện ích mở rộng Chrome và ứng dụng dành cho Android, IOS.

  1. CoSchedule

CoSchedule là một trong những cách phổ biến nhất để theo dõi các mục tiêu Marketing. Thời hạn, bài đăng theo lịch và hơn thế nữa. Nó kết nối với tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của bạn, tích hợp với các công cụ marketing như MailChimp, WordPress và Campaign Monitor, cũng như giúp cho bạn làm việc theo nhóm để không có nhiệm vụ nào bị bỏ lỡ.

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

www.minara.vn