Top các cách tăng like Facebook hoàn toàn miễn phí phổ biến - Blog Minara
Kiến thức, Website

Top các cách tăng like Facebook hoàn toàn miễn phí phổ biến

Nếu như bạn đang quản trị một Fanpage Facebook và đau đầu vì Fanpage không có nhiều lượt thích. Dù bạn đã cố gắng thử nhiều cách để có nhiều like nhưng vẫn không cải thiện tình hình số lượt thích thấp. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của minara.net nhé. Chúng ta sẽ đi phần đầu tiên với hướng dẫn cách tăng like fanpage nhanh và hoàn toàn miễn phí  nhé các bạn, phần sau sẽ là hướng dẫn cách tăng like hình ảnh, bài viết.

Mời mọi người Like Fanpage

Nghĩa là các bạn sẽ gửi lời mời đến bạn bè, những người xung quanh để họ like fanpage các bạn. Đối với việc tăng like page bằng cách gửi lời mời này, ngoài gửi lời mời cho bạn bè, các bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi lời mời đến những người các bạn không hề quen biết.

Các bạn có thể mời mọi người Like page với những cách sau đây:

  • Mời tất cả bạn bè like fanpage
  • Mời người lạ like fanpage
  • Mời thành viên nhóm like fanpage

Lúc này, lời mời like có thể hiển thị ở phần thông báo hay phần inbox messenger. Người dùng nhận được lời lời, có thể nhấp vào like trang. Tuy nhiên cần xác định rằng mời mọi người like page mang đến tỷ lệ chuyển đổi không cao.

Cách viết Content Facebook tăng like hiệu quả thu hút khách hàng - minara.net (1)

Trao đổi like với người khác

Trao đổi like nghĩa là: “Bạn like fanpage người khác, và người khác like lại fanpage của bạn”. Khi đó thì các bạn có thể nhận được số like tương ứng cho fanpage bằng cách đi like fanpage của người khác.

Mua like fanpage

Tăng like fanpage tự nhiên không hề dễ một chút nào, đặc biệt là đối với các fanpage bán hàng. Khi đó thì các bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án mua like fanpage từ các đơn vị cung cấp.

Bằng nhiều cách, đơn những vị chuyên về like Facebook có thể kéo lượt like fanpage lên đúng yêu cầu về số like các bạn đưa ra.

Giá like cũng không phải quá cáo, tầm 200 – 300đ/like. 10k like tính ra cũng có tầm 2 – 3 triệu. Đỡ công các bạn phải mệt não đi tìm mọi cách để tăng like.

Chạy quảng cáo tăng like

Hiện tại, Facebook đang hỗ trợ hình thức quảng cáo tăng like cho fanpage luôn nhé các bạn.Với hình thức này thì quảng cáo sẽ hiển thị với hình ảnh, hoặc video đi kèm với nút like trang.

Với quảng cáo, các bạn cũng target được sở thích, hành vi, độ tuổi, giới tính, khu vực . . . của người like. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng được tài trợ, mọi thư đều hoàn hảo.

Tuy nhiên vì là hoàn hảo, nên giá like từ quảng cáo khá đắt nhé các bạn. Trung bình từ 2.000 – 4.000 đ / like. Mức giá khá cao, và nếu các bạn làm kinh doanh nhỏ lẻ thì đây là cách tăng like không phù hợp.

Sử dụng phần mềm tăng like

Phần mềm tăng like fanpage là những phần mềm được phát triển từ bên thứ 3 không phải Facebook. Những phần mềm này thu thập dữ liệu đoạn mã token của các tài khoản Facebook.

Đoạn mã này có phép tool bên ngoài truy cập vào tài khoản để thực hiện lệnh like những trang fanpage nào đó.

Các bạn cũng có thể chọn cách tăng like này, tuy nhiên để sử dụng phần mềm này thì các bạn cần phải trả phí. Kèm với đó là tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng like này nhé.

Tối ưu SEO top tìm kiếm cho fanpage

Cụ thể hơn là việc các bạn sẽ làm sao đó để khi khách hàng search tên sản phẩm trên Faebook, fanpage các bạn sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên.

Điều này giúp fanpage được khách hàng truy cập nhiều hơn, và khi đó, nếu chất lượng nội dung trên fanpage tốt. Phía khách hàng hoàn toàn có thể nhấp like để thể hiện sự quan tâm, và theo dõi fanpage.

Khuyến khích mọi người check-in page

Với mỗi lần người dùng check in page, fanpage sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng người dùng theo dõi tài khoản check in. Càng nhiều lượt chia sẻ, lượt tiếp cận này càng cao.

Và nếu như fanpage của bạn bán sản phẩm, làm dịch vụ,… đúng nhu cầu khách hàng, họ hoàn toàn có thể like, nhằm theo dõi fanpage. Khi nào có dịp có thể ghé đến hoặc đặt hàng online.

Tạo nhiều minigame

Các mini game hỗ trợ tạo hiệu ứng viral cực kỳ tốt cho fanpage. Đây là cách tăng like trang cực kỳ hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua một chút nào.

Các bạn có thể tạo 1 mini game như: Like fanpage, tag 3 bạn bè để nhận cơ hội bốc thăm 1 phần hòa hấp dẫn.

Chỉ đơn giản vậy thôi, các bạn sẽ kiếm được lượng like kha khá cho fanpage của mình. Các fanpage phát triển, lượng like lớn đều đang sử dụng cách này để câu like cho fanpage.

 

🌟🌟 MINARA– GIẢI PHÁP MARKETING HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP

🏩 Địa chỉ:
HCM: 182 Trần Bình Trọng, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh City
BÌNH DƯƠNG: 27 Đường số 16. Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Bình Dương.

☎ Hotline: 09.7777.1060
📩 Email: info@minara.vn
💻 Website: https://www.minara.vn
🔖 Facebook 

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn. Bộ phận tư vấn của MINARA sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!